HỔ CHỢ KHÁCH HÀNG

Lien hệ chúng tôi

tin tức Trang chủ >> tin tức  
QUÁ TRÌNH IN CHUYỂN NHIỆT TRÊN QUẦN ÁO
共阅[4088]次  日期:[2013-4-9]

 1.    Trước tiên,đem các mẫu hoa văn của khách hàng đi scan để sản xuất mẫu à cạnh móc à điểm chính.Bản vẽ hoặc thiết kế hình ảnh SLR có độ phân giải cao từ máy tính à cạnh móc à điểm chínhàvẽ à hoàn thành.

Bạn cũng có thể thiết kế sẵn file định dạng AI hoặc PDF,bạn phải thực hiện một số so sánh ,tính toán kích thước,màu sắc mô hình thực tế  của tập tin dựa trên một chiều cao và chiều rộng thực tế của quần áo theo nhu cầu của khách hàng,sau đó thiết kế mẫu và hoàn thành.

2.    Sau khi thiết kế xong,ta có thể xuất ngay bản mẫu. Còn đối với in ấn truyền thống thì phải mất khoảng thời gian từ 3-7 ngày mới làm xong một bản mẫu.

3.    Để xuất được một bản mẫu dùng để in ấn thì bao gồm:

- Giấy in phải phân biệt chất lượng từ thấp đến cao như: giấy in báo,giấy in bóng,giấy trắng.

- Mực in: mực thăng hoa chuyển nhiệt

4.    Việc đầu tiên trước khi in là chuẩn bị giấy in,số lượng vải,kiểm tra vải có hư hại,sai xót hay không. Nếu phát hiện có vấn đề như thiếu số lượng,vải dơ thì phải phản hồi kịp thời cho khách hàng để được bổ sung ngay, giảm đáng kể phát sinh các lỗi trong khi in.

5.    Nếu khoảng ba máy in chuyển nhiệt,thì cần có ít nhất là một người kỹ thuật đứng máy. Trong khi in,cần có nhân viên kỹ thuật giám sát ,kiểm tra chất lượng sản phẩm in vì nhiệt độ có thể bị thay đổi theo độ ẩm của không khí,nhiệt độ ngoài trời. Tuy nhiên,trường hợp đó xảy ra rất ít vì nhiệt độ máy và tốc độ chạy của máy rất ổn định.

 

Chú ý: khi đang ép vải hoặc in giấy chuyển nhiệt,sẽ có môt số lỗi mà chúng ta không dự đoán trước được,vì vậy phải yêu cầu nhân viên đứng máy quan sát cẩn thận để giảm sự tổn thất cho khách hàng.

                         

 

     Liên kết

CÔNG TY TNHH IN VẢI KỸ THUẬT SỐ THIÊN HIỆP

   VP tại HCM : 260 Phan Anh, P. Hiệp Tân, Q.Tân Phú, TP.HCM

Tel : 08.39695415 - 39651038-39611387-39611673 

 Email:thienhiep908317000@gmail Facebook:

即时对话 SKYPE Chat
即时对话 SKYPE Chat
即时对话 SKYPE Chat