HỔ CHỢ KHÁCH HÀNG

Lien hệ chúng tôi

tin tức Trang chủ >> tin tức  
CÔNG NGHỆ IN ẤN KỸ THUẬT SỐ
共阅[4066]次  日期:[2013-4-9]

Công nghệ in ấn kỹ thuật số chất lượng,chi phí thấp,chiếm ưu thế trên thị trường 

 Tiến hành mẫu mới,nói chung là sau khi chế bản khuôn mẫu,stencilling và trình nhiều kênh khác,chi phí xây dựng một mẫu trong khoảng 2000-3000 CNY. Sử dụng công nghệ in kỹ thuật số,không cần chế bản khuôn,in trực tiếp lên chất liệu,một mét là có thể in được,chi phí một mẫu vào khoảng 100 CNY. Một số doanh nghiệp nhuộm,in bông đã áp dụng thành công công nghệ in kỹ thuật số lên quần áo.

Điều này được hiểu rằng,in kỹ thuật số tại các thành phố trong và ngoài nước đã được sử dụng rộng rãi trong các dịch vụ cá nhân,một ảnh cưới, hình trên áo thun trắng, đồng phục nhân viên,các banner treo quảng cáo trước cửa hàng.  Nhờ quá trình xử lý công nghệ in kỹ thuật số,một số cơ sở,cửa hàng nhỏ sản xuất các mặc hàng cao cấp như in hình lên áo thun,hàng thủ công để bán trên các trang bán hàng trực tuyến,thu hút phần lớn giới trẻ,tuổi teen đặt hàng.Sự khác nhau giữa in kỹ thuật số và in truyền thống là in kỹ thuật số sẽ cho ra một sản phẩm chất lượng cao,độ chính xác cao,màu sắc hoa văn phong phú,tiết kiệm được nhiều thời gian và tiền bạc.

Trước đây các hộ gia đình kinh doanh hàng may mặc ở thành phố, mỗi ngày phải cho ra hàng ngàn mẫu mới để cung cấp cho thị trường với chi phí cung cấp trung bình cho mỗi mẫu lên đến vài ngàn USD. Nhưng bây giờ,nhờ việc áp dụng công nghệ in kỹ thuật số,cùng một nguồn cung cấp,có thể sản xuất hơn 200 mẫu. Việc sử dụng các công nghệ kỹ thuật số để giới thiệu phong cách hơn các thủ thuật , khách hàng lựa chọn sản phẩm , sau đó cho sản xuất hàng loạt , do đó không còn lo lắng việc tồn đọng của sản phẩm.

     Liên kết

CÔNG TY TNHH IN VẢI KỸ THUẬT SỐ THIÊN HIỆP

   VP tại HCM : 260 Phan Anh, P. Hiệp Tân, Q.Tân Phú, TP.HCM

Tel : 08.39695415 - 39651038-39611387-39611673 

 Email:thienhiep908317000@gmail Facebook:

即时对话 SKYPE Chat
即时对话 SKYPE Chat
即时对话 SKYPE Chat